Chi Tiết
PHIÊN CHẦU LƯỢT CỦA TU ĐOÀN ANH EM BÁC ÁI XÃ HỘI

Chầu lượt là một nét truyền thống tốt đẹp. Trải qua bao thế hệ truyền thống ấy vẫn được lưu truyền như kho tàng quý báu mà cha ông đã để lại.
 
 
 
Chúa Nhật XXIV Thường Niên là một ngày hồng ân khi mà Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội được vinh dự thay cho toàn thể Giáo Phận Phan Thiết Chầu Thánh Thể. Toàn thể Tu Đoàn dâng lên Thiên Chúa lời tri ân cảm tạ vì muôn ơn lành Người đã ban xuống cho Giáo Phận Phan Thiết và Tu Đoàn.
 
 
 
Chầu lượt cũng là dịp quý báu để mỗi người được ở lại trong tình yêu của Chúa Giêsu Thánh Thể. Thánh Thể là suối nguồn tình Yêu, là thần lương nuôi dưỡng linh hồn, là nguồn bình an cho mỗi người. Chiêm ngắm Thánh Thể Chúa là chiêm ngắm một tình yêu tự hiến, tình yêu trao ban cách nhưng không cho nhân loại. Đến với Thánh Thể mỗi người kín múc ân sủng từ Suối Nguồn Tình Yêu, để tình yêu ấy trở nên sống động và hiện hữu trong đời sống thường ngày của mình.
 
 
Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, xin ngự trị và làm chủ tâm hồn mỗi người chúng con. Xin ban cho chúng con quả tim biết chạnh lòng thương để chúng con biết đồng cảm với hết mọi người, đặc biệt là những người nghèo đói bệnh tật, những người đang rất cần đến sự quan tâm và sẻ chia của chúng con. Xin cho chúng con quảng đại đáp lại lời mời gọi của Chúa mà nhiệt thành ra đi loan báo Tin Mừng trong thời đại hôm nay.