Chi Tiết
Chung Một Bờ Giậu

Hôm nay, ngày khai trương của Công ty May Phú Minh Tâm cũng là ngày nối liền "bờ giậu yêu thương" giữa Công ty May Phú Minh Tâm với Tu đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội.

CHUNG MỘT BỜ GIẬU

 

Ở thôn quê, bờ giậu là ranh giới giữa nhà nọ với nhà kia, được thiết lập bởi hàng cây râm bụt hết sức mộc mạc trở nên rất đỗi thân thương với mọi nhà. Hôm nay, ngày khai trương của Công ty May Phú Minh Tâm cũng là ngày nối liền "bờ giậu yêu thương" giữa Công ty May Phú Minh Tâm với Tu đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội.

 

 

XEM HÌNH

 

 

Cơ duyên nào lại có sự hiện diện của Công ty May Phú Minh Tâm bên cạnh Tu Đoàn, để thiết lập "chung một bời giậu", nếu không phải là một sáng kiến đầy yêu thương giúp những người phụ nữ nghèo, chưa có công ăn việc làm có một cơ hội sáng ngời hơn trong tương lại. Đúng như lời trong Hiến Chế Mục Vụ của Công Đồng Vatican II nói: "Vui mừng và hy vọng, ưu sầu và lo lắng của con người ngày nay, nhất là của người nghèo và những ai đau khổ, cũng là vui mừng và hy vọng, ưu sầu và lo lắng của các môn đệ Chúa Kitô, và không có gì thực sự là của con người mà lại không gieo âm hưởng trong lòng họ." Đó là thao thức, là khát khao, là mộng mơ, là băn khoăn tìm mọi cách để "yêu thương và phục vụ" theo gương Thầy Chí Thánh.

 

 

 

Chúng con xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Công ty May Phú Minh Tâm bên cạnh chúng con, bênh cạnh những người nghèo, những người thất nghiệp ven lề xã hội, để thắp lên một tương lai mới cho vùng quê nghèo. Kính chúc Công ty ngày khai trương trọn vẹn niềm vui, và tràn đầy ân sủng Chúa trong suốt hành trình "an cư lạc nghiệp" của mình nơi vùng thôn quê có "chung một bờ giậu" cỏ lau thân thương này.

 

vanphongtudoanf