Tin tức
 • Hội Thao Mừng Lễ Mẹ Lên Trời 2019

  Để khép lại những ngày hè và để mừng Lễ Đức Mẹ Lên Trời, cũng như chào mừng Tổng Tu Nghị Lần II đang cận kề, Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội đã tổ chức ngày hội thao trong ngày 14/08/2019 tại Công đoàn nhà chính Phaolô, với sự quy tụ của đông đủ các thành viên Tu đoàn.
 • Tu Chính Hiến Pháp và Nội Quy

  Theo dự kiến, Tổng Tu Nghị Lần Thứ II của Tu đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội sẽ diễn ra trong những ngày hạ tuần tháng 8 tới đây. Các công việc chuẩn bị cho Tông Tu Nghị đã diễn ra trong ba tháng trước ngày khai mạc cũng đang từng bước hoàn thành.
 • Thánh Lễ Giỗ 5 Năm Đức Cố Gm. Phaolô Nguyễn Thanh Hoan

  Thánh lễ giỗ 5 năm Đức Cố Giám mục Phaolô Nguyễn Thanh Hoan sẽ được cử hành vào lúc 09h.00, ngày 18 tháng 08 năm 2019, tại nguyện đường Bát Phúc Tu Đoàn Nữ Bác Ái Xã Hội.
 • Thánh Lễ Cam Kết Lần Đầu Và Cam Kết Trọn Đời 2019

  Tháng 8 năm nay, tháng đặc biệt cách riêng với Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội, khởi đầu với niềm hân hoan tạ ơn Thiên Chúa Tình Yêu trong thánh lễ tuyên lời cam kết của quý anh em trong Tu đoàn hôm nay, ngày 03/08/2019. “Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương” (Tv 136, 1).
 • Gặp Gỡ Ông Bà Cố

  Chiều hôm nay, khuôn viên Tu đoàn tiết trời thoáng đãng hơn. "Sau cơn mưa trời lại sáng". Đó là tín hiệu Thiên Chúa đang chúc lành cho sự dấn thân năng động của quý anh em ngày mai công khai nói lên hai tiếng "xin vâng".
 • Thánh Lễ Tuyên Lại Lời Cam Kết 2019

  úc 06h.00 sáng hôm nay, ngày 02 tháng 08 năm 2019, quý anh em trong Tu đoàn tuyên lại lời cam kết. Đoàn rước tiến vào nguyện đường Phaolô, ngôi nhà nguyện thân thương của Tu đoàn, với bài thánh ca đượm tình hiến dâng.
« 6 7 8 9 10 »