Tin tức
 • Chào Đón và Nghi Thức Tuyên Xưng Đức Tin của Đức Cha Giuse Nguyễn Mạnh Hùng

  Thật vui mừng, khi biết tin Đức Thánh Cha bổ nhiệm Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng làm Giám mục Chính Tòa Giáo Phận Phan Thiết. Và giờ đây, ngày 11.12.2019 Đức Cha Giuse đã về với giáo phận trong niềm hân hoan và chờ đón của cộng đoàn dân Chúa.
 • Cộng Đoàn Sài Gòn Tĩnh Tâm Tháng 11.2019

  Hôm nay, lúc 14h.15 ngày 03 tháng 11 năm 2019, anh em các Cộng đoàn Sài Gòn thuộc Tu đoàn Bác Ái Xã Hội tạm gác lại công việc học hành và mục vụ, quy tụ về bên nhau trong dịp tĩnh tâm tháng đầu tiên của niên học mới.
 • Lễ Các Đặng Linh Hồn: 02/11/2019

  Dư âm của niềm vui và sự linh thiêng ngày lễ mừng kính các Thánh Nam Nữ vẫn còn đó. Bầu không khí ấy như một không gian sống động khi chúng ta chiêm ngắm những ánh đèn lung linh và áng hương thơm dịu ngọt bên phần mộ của Đức cha Phaolô. “Một cõi đi về” đã gửi thân xác của con người thân quen và đầy yêu thương...
 • Thuyết Trình: Lịch Sử Chữ Quốc Ngữ

  Sáng nay, ngày 28 tháng 10 năm 2019, tại hội trường Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội, tiến sĩ Phạm Thị Kiều Ly – Tiến sĩ ngành Khoa học Ngôn ngữ tại Đại học Sorbonne Nouvelle, thuyết trình đề tài: Lịch Sử Chữ Quốc Ngữ.
 • Tĩnh Tâm Quý I, Niên Khóa 2019 - 2020

  Sau một tháng xa nhau, hôm nay, anh em lại được trở về ngôi nhà thân thương đầy những ký ức ân sủng của mùa hè vừa qua, để sống những giây phút hồi tâm, chia sẻ tình huynh đệ chứa chan mặn nồng và hiệp thông tạ ơn Chúa vì những điều thiện hảo Thiên Chúa ban cho Tu đoàn trong thời gian qua.
 • Chầu Thánh Thể Thay Cho Giáo Phận

  Hôm nay, Chúa Nhật 24 Thường Niên - C, Tu đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội chầu Thánh Thể thay cho Giáo phận. Đây là dịp chầu lượt để mọi con cái trong Giáo phận, dù là ở giáo xứ hay dòng tu, mọi người cùng hiệp thông với Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ và toàn thể tín hữu trong Giáo phận tạ ơn, chúc tụng, ngợi khen,...
« 6 7 8 9 10 »