Tin tức
 • Bên Máng Cỏ Hài Nhi Giêsu, Ai Cũng Thấy Ấm Lòng

  Hòa chung trong niềm hân hoan ấy, tại khuôn viên nhỏ bé của Tu đoàn, hang đá máng cỏ xưa kia Hài Nhi Giêsu nằm giờ đây cũng được hiện thực cách sống động và linh thiêng. Quay quần bên máng cỏ nghèo và cùng nhau chia sẻ bữa cơm mang tên gọi "agape", ai cũng cảm thấy ấm lòng và chan chứa niềm vui.
 • Đại Lễ Bế Mạc Năm Thánh 60 Năm Đức Mẹ Tàpao

  “60 năm, dấu ấn thời gian in đậm sự hiện diện đầy tình thương của Mẹ Maria đối với đoàn con trong Giáo Phận Phan Thiết, là quãng thời gian để hoàn thành một giấc mơ đẹp. Đức Mẹ Tàpao từ nơi vùng núi rừng hẻo lánh, nay đã trở thành một Trung Tâm Hành Hương thu hút rất nhiều người... và hôm nay được đón:...
 • Nghi Thức Nhận Sắc Phong-Trao Phẩm Phục Cho Đức Ông Phêrô Nguyễn Chí Thiết

  Chiều nay, lúc 16h.30, ngày 12 tháng 12 năm 2019, tại nguyện đường Bát Phúc thuộc Tu đoàn Nữ Bác Ái Xã Hội, Đức Cha Anphong Nguyễn Hữu Long, Giám mục Giáo phận Vinh đã trao sắc phong và phẩm phục cho Đức ông Phêrô Nguyễn Chí Thiết.
 • Lễ Nhậm Chức của Đức Tân Giám Mục Giuse Đỗ Mạnh Hùng

  Tiếp nối “nghi thức tuyên xưng đức tin và lời thề trung thành” trong giờ Kinh Chiều qua tại Nguyện đường Tòa Giám Mục, lúc 9 giờ sáng nay, ngày 12.12.2019, mọi thành phần dân Chúa hân hoan đến Nhà thờ Chính Tòa dự lễ nhậm chức của Đức Tân Giám Mục Giáo phận Phan Thiết – Giuse Đỗ Mạnh Hùng.
 • Chào Đón và Nghi Thức Tuyên Xưng Đức Tin của Đức Cha Giuse Nguyễn Mạnh Hùng

  Thật vui mừng, khi biết tin Đức Thánh Cha bổ nhiệm Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng làm Giám mục Chính Tòa Giáo Phận Phan Thiết. Và giờ đây, ngày 11.12.2019 Đức Cha Giuse đã về với giáo phận trong niềm hân hoan và chờ đón của cộng đoàn dân Chúa.
 • Cộng Đoàn Sài Gòn Tĩnh Tâm Tháng 11.2019

  Hôm nay, lúc 14h.15 ngày 03 tháng 11 năm 2019, anh em các Cộng đoàn Sài Gòn thuộc Tu đoàn Bác Ái Xã Hội tạm gác lại công việc học hành và mục vụ, quy tụ về bên nhau trong dịp tĩnh tâm tháng đầu tiên của niên học mới.
« 1 2 3 4 5 »