Tin tức
 • Thư Ngỏ Ơn Gọi Tu Đoàn

  Mùa xuân, mùa của cảnh sắc đất trời biến đổi, của âm dương hòa quyện, bỏ lại cái cũ để điểm tô những cái mới. Đó cũng là mùa của chọn lựa để thay đổi chính mình trong những hướng đi cho cuộc đời.
 • Thánh Lễ Tất Niên Cuối Năm 2019

  Với tâm tình của ngày tất niên cuối năm, thánh lễ tạ ơn mang nhiều cảm xúc của lòng biết ơn. Mỗi anh em sống tâm tình tạ ơn Chúa và cảm ơn nhau trong những sự gặp gỡ, từng nụ cười và cái bắt tay nồng ấm.
 • Thánh Lễ Tạ Ơn Đức Ông Phêrô Nguyễn Chí Thiết

  Hôm nay gia đình giáo phận Phan Thiết chúng ta tụ họp tại nguyện đường Bát Phúc này, thuộc Tu Đoàn Nữ Bác Ái Xã Hội, để cùng với Đức Ông Phêrô Nguyễn Chí Thiết dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, vì tước vị Đức Ông mà Đức Giáo hoàng Phanxicô đã đại diện Giáo Hội trao ban.
 • Đêm Giáng Sinh Tại Tu Đoàn

  Tu đoàn chúng con tọa lạc trên quốc lộ 1A, đoạn gần ngã ba 46 thuộc Hàm Tân, Bình Thuận. Ở nơi đây, không khí Giáng sinh cũng "khiêm tốn" hơn các nơi khác. Những xứ đạo cũng nằm xa xa về hướng nam, còn lại những mái nhà san sát nhau thiếu vắng những ánh đèn lung linh của niềm vui mỗi dịp Giáng sinh về.
 • Bên Máng Cỏ Hài Nhi Giêsu, Ai Cũng Thấy Ấm Lòng

  Hòa chung trong niềm hân hoan ấy, tại khuôn viên nhỏ bé của Tu đoàn, hang đá máng cỏ xưa kia Hài Nhi Giêsu nằm giờ đây cũng được hiện thực cách sống động và linh thiêng. Quay quần bên máng cỏ nghèo và cùng nhau chia sẻ bữa cơm mang tên gọi "agape", ai cũng cảm thấy ấm lòng và chan chứa niềm vui.
 • Đại Lễ Bế Mạc Năm Thánh 60 Năm Đức Mẹ Tàpao

  “60 năm, dấu ấn thời gian in đậm sự hiện diện đầy tình thương của Mẹ Maria đối với đoàn con trong Giáo Phận Phan Thiết, là quãng thời gian để hoàn thành một giấc mơ đẹp. Đức Mẹ Tàpao từ nơi vùng núi rừng hẻo lánh, nay đã trở thành một Trung Tâm Hành Hương thu hút rất nhiều người... và hôm nay được đón:...
« 1 2 3 4 5 »