Tin tức
 • Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường Chống Dịch Covid-19

  Đến nay, nhịp thời gian của Mùa chay đã đi hết một nửa chặng đường hoán cải. Khung cảnh Tu đoàn vẫn trầm lắng như những năm trước khi vào mùa sám hối. Tuy vậy, không như các năm trước, thời gian của những ngày chay tịnh, nhịp sống sinh hoạt của mỗi cộng đoàn diễn ra theo lẽ thường.
 • Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng Viếng Thăm Mục Vụ Tu Đoàn

  Sáng nay, 05/02/2020, trong cái tiết trời “mỡ màng” của mùa xuân còn đậm đà, sau những ngày nghỉ Tết vui xuân, anh chị em Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội từ khắp nơi lại quây quần bên nhau trong niềm hân hoan chào đón người cha kính yêu là Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết.
 • Thư Ngỏ Ơn Gọi Tu Đoàn

  Mùa xuân, mùa của cảnh sắc đất trời biến đổi, của âm dương hòa quyện, bỏ lại cái cũ để điểm tô những cái mới. Đó cũng là mùa của chọn lựa để thay đổi chính mình trong những hướng đi cho cuộc đời.
 • Thánh Lễ Tất Niên Cuối Năm 2019

  Với tâm tình của ngày tất niên cuối năm, thánh lễ tạ ơn mang nhiều cảm xúc của lòng biết ơn. Mỗi anh em sống tâm tình tạ ơn Chúa và cảm ơn nhau trong những sự gặp gỡ, từng nụ cười và cái bắt tay nồng ấm.
 • Thánh Lễ Tạ Ơn Đức Ông Phêrô Nguyễn Chí Thiết

  Hôm nay gia đình giáo phận Phan Thiết chúng ta tụ họp tại nguyện đường Bát Phúc này, thuộc Tu Đoàn Nữ Bác Ái Xã Hội, để cùng với Đức Ông Phêrô Nguyễn Chí Thiết dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, vì tước vị Đức Ông mà Đức Giáo hoàng Phanxicô đã đại diện Giáo Hội trao ban.
 • Đêm Giáng Sinh Tại Tu Đoàn

  Tu đoàn chúng con tọa lạc trên quốc lộ 1A, đoạn gần ngã ba 46 thuộc Hàm Tân, Bình Thuận. Ở nơi đây, không khí Giáng sinh cũng "khiêm tốn" hơn các nơi khác. Những xứ đạo cũng nằm xa xa về hướng nam, còn lại những mái nhà san sát nhau thiếu vắng những ánh đèn lung linh của niềm vui mỗi dịp Giáng sinh về.
« 1 2 3 4 5 »