Tin tức
 • Đức Cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp Viếng Thăm Thấy Dương

  Lúc 15h00 hôm nay, ngày 23 tháng 07 năm 2020, Đức Cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh, và quý Cha viếng thăm thầy Têphanô Nguyễn Khắc Dương đang nghỉ hưu tại cộng đoàn Giuse Thợ thuộc Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội.
 • Anh Em Chuẩn Bị Khấn Trọn và Vào Tập Tĩnh Tâm

  Cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho anh em chúng tôi được sum họp tại Đan Viện Xitô Thánh Mẫu Châu Thủy, trong kỳ tĩnh tâm này. Anh em chúng tôi về nơi đây tuy thời gian không là bao, nhưng chắc cũng tạm đủ để được bồi dưỡng về tinh thần và thể xác.
 • Anh Em Khấn Trọn Tĩnh Tâm Năm

  Thấm thoát anh em chúng tôi đã trải qua 6 ngày tìm về nương náu bên Chúa và sống bên nhau trong đợt tĩnh tâm năm thường niên của anh em khấn trọn diễn ra từ ngày 24/6 - 29/6/2020.
 • Lễ Bổn Mạng và Bế Giảng Năm Học 2019 - 2020

  Điều đặc biệt trong thánh lễ hôm nay chính là sự kết hợp giữa thánh lễ bế giảng năm học và mừng bổn mạng Mẹ Thăm Viếng của anh em học viện.
 • Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường Chống Dịch Covid-19

  Đến nay, nhịp thời gian của Mùa chay đã đi hết một nửa chặng đường hoán cải. Khung cảnh Tu đoàn vẫn trầm lắng như những năm trước khi vào mùa sám hối. Tuy vậy, không như các năm trước, thời gian của những ngày chay tịnh, nhịp sống sinh hoạt của mỗi cộng đoàn diễn ra theo lẽ thường.
 • Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng Viếng Thăm Mục Vụ Tu Đoàn

  Sáng nay, 05/02/2020, trong cái tiết trời “mỡ màng” của mùa xuân còn đậm đà, sau những ngày nghỉ Tết vui xuân, anh chị em Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội từ khắp nơi lại quây quần bên nhau trong niềm hân hoan chào đón người cha kính yêu là Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết.
« 1 2 3 4 5 »