Tin tức
 • GÁNH NHAU TRONG ĐỜI

  Nhân sự kiện tối mai Hội Đồng Giám Mục Việt Nam tổ chức đêm nghệ thuật hướng về miền Trung với chủ đề "Gánh Nhau Trong Đời", tôi xin tản mạn vài dòng về tương quan cái "gánh" trong cuộc đời "người" và "ta": "NGƯỜI TA".
 • LỄ CÁC ĐẲNG LINH HỒN 02-11

  Tháng Mười Một được Giáo hội dành riêng để kêu gọi các Kitô hữu cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện tội, và cũng là dịp tốt để tất cả mọi người thể hiện đức bác ái Ki-tô giáo với những người đã qua đời, trong tình liên kết với “Các Thánh Thông Công.”
 • LŨ LỤT TÌNH THƯƠNG

  Sách Diễm ca có viết rằng: "Nước lũ không dập tắt nổi tình yêu, sóng cồn chẳng tài nào vùi lấp" (Dc 8,7). Đúng vậy, nước lũ cuốn phăng tất cả theo dòng chảy, dập tắt cả ngọn lửa sinh tồn bên nhà bếp...nhưng "không dập tắt nổi tình yêu".
 • THƯ NGỎ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

  Trong những ngày qua, những cơn bão lũ đã gây thiệt hại nặng nề cho bà con đồng bào Miền Trung. Tất cả con dân Việt Nam đang hướng về Khúc Ruột Miền Trung bằng những lời cầu nguyện và sự sẻ chia với những mất mát đau thương mà mà bà con Miền Trung đã và đang hứng chịu.
 • CÁC ĐIỀU KIỆN LÃNH ƠN TOÀN XÁ TRONG THÁNG 11 ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH

  Do đại dịch Covid-19, để đảm bảo các điều kiện an toàn sức khoẻ, Toà Ân giải Tối cao đã ban hành một sắc lệch cho phép việc lãnh nhận Ơn Toàn Xá cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời có thể được thực hiện trong suốt tháng 11. Văn Yên, SJ - Vatican News
 • THÁNH LỄ TẠ ƠN MỪNG THƯỢNG THỌ 95 TUỔI THẦY STÊPHANÔ NGUYỄN KHẮC DƯƠNG

« 1 2 3 4 5 »