Tin tức
 • Nhật Ký Tĩnh Tâm Đợt 4-Ngày Kết Thúc

  Tĩnh tâm là gì? Tại sao phải tĩnh tâm? Tĩnh có thể là tĩnh lặng, tâm là tâm hồn, tĩnh tâm là sự tĩnh lặng của tâm hồn. Vậy tâm hồn đang tĩnh lặng mà lại viết ra những dòng này thì có còn là tĩnh tâm nữa không? Hàng loạt câu hỏi cứ đặt ra trong đầu tôi...
 • Thiệp Mời Tiên Khấn Và Vĩnh Khấn

  Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám quản Tông tòa Giáo phận Phan Thiết sẽ chủ tế thánh lễ Tiên Khấn và Vĩnh Khấn cho Quý anh em thuộc Tu đoàn, vào lúc 09h.00, thứ Bảy ngày 03 tháng 08 năm 2019, tại Nguyện đường Thánh Phaolô, Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội.
 • Nhật Ký Tĩnh Tâm Đợt 4 - Anh Em Tìm Hiểu

  háng Bảy, tháng của những hành trình đi vào "cõi rất riêng" để nghỉ ngơi bên Chúa cũng gần kết thúc. Đợt tĩnh tâm cuối cùng của anh em Tu đoàn hôm nay bắt đầu khai mạc với bầu khí tươi trẻ và đầy năng lượng.
 • Đôi Chút Cảm Nghiệm Của Hắn Qua Dịp Tĩnh Tâm

  Hắn là một tập sinh, cũng giống như bao người khác hắn luôn yêu thích và trân quý những dịp tĩnh tâm. Bởi khi đó hắn có những giây phút tĩnh lặng được nghỉ ngơi không những về mặt thể lý, mà hơn thế hắn còn được nghỉ ngơi trong sự hiện diện đầy yêu thương của Thiên Chúa.
 • Nhật Ký Tĩnh Tâm Đợt 3 - Ngày Kết Thúc

  Tạm gác lại những phận vụ thường nhật, những ồn ào náo nhiệt của thế gian, và những bộn bề trong tâm hồn, quý anh em chuẩn bị tiên khấn và vĩnh khấn tìm về những phút giây thanh vắng cô tịch nơi Đan viện Thánh Mẫu Châu Thủy, để được gặp gỡ Thiên Chúa cách thân tình, và để được Ngài hâm nóng tình yêu...
 • Nhật Ký Tĩnh Tâm Đợt 3-Ứng Sinh Tuyên Khấn

  Đan viện Thánh Mẫu Châu Thủy là điểm hẹn lý tưởng cho những ngày sống mối tương quan thân tình với Chúa, và "đọc lại" hành trình ơn gọi của đời mình. Cha Phanxicô Xavive Phó Đức Giang.OFM, là người hướng dẫn quý anh em trong những ngày tĩnh tâm này.
« 6 7 8 9 10 »