Tin tức
 • ĐTC cầu chúc năm 2021 là năm liên đới huynh đệ và hòa bình cho tất cả mọi người

  Tuy bị đau và không thể chủ sự Thánh lễ ngày 1/1/2021, nhưng vào lúc 12 giờ trưa, Đức Thánh Cha đã chủ sự buổi đọc kinh Truyền Tin trực tuyến từ Thư viện Dinh Tông Tòa. Trong bài huấn dụ ngắn ngài nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc phó thác chính chúng ta cho ánh nhìn từ mẫu của Mẹ và với Mẹ mọi sự đều...
 • TÔNG THƯ TRÁI TIM NGƯỜI CHA PATRIS CORDE Đức Thánh Cha Phanxicô

  Nhân dịp kỷ niệm 150 năm Thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo
 • GÁNH NHAU TRONG ĐỜI

  Nhân sự kiện tối mai Hội Đồng Giám Mục Việt Nam tổ chức đêm nghệ thuật hướng về miền Trung với chủ đề "Gánh Nhau Trong Đời", tôi xin tản mạn vài dòng về tương quan cái "gánh" trong cuộc đời "người" và "ta": "NGƯỜI TA".
 • LỄ CÁC ĐẲNG LINH HỒN 02-11

  Tháng Mười Một được Giáo hội dành riêng để kêu gọi các Kitô hữu cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện tội, và cũng là dịp tốt để tất cả mọi người thể hiện đức bác ái Ki-tô giáo với những người đã qua đời, trong tình liên kết với “Các Thánh Thông Công.”
 • LŨ LỤT TÌNH THƯƠNG

  Sách Diễm ca có viết rằng: "Nước lũ không dập tắt nổi tình yêu, sóng cồn chẳng tài nào vùi lấp" (Dc 8,7). Đúng vậy, nước lũ cuốn phăng tất cả theo dòng chảy, dập tắt cả ngọn lửa sinh tồn bên nhà bếp...nhưng "không dập tắt nổi tình yêu".
 • THƯ NGỎ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

  Trong những ngày qua, những cơn bão lũ đã gây thiệt hại nặng nề cho bà con đồng bào Miền Trung. Tất cả con dân Việt Nam đang hướng về Khúc Ruột Miền Trung bằng những lời cầu nguyện và sự sẻ chia với những mất mát đau thương mà mà bà con Miền Trung đã và đang hứng chịu.
« 1 2 3 4 5 »