Tin tức
 • Lễ Bổn Mạng Antôn

  Chiều hôm qua, 13.06.2019, tại Cộng đoàn Giuse Thợ, quý anh em về lại để "tìm kiếm ký ức nồng nàn thuở ban đầu" trong dịp mừng bổn mạng Cộng đoàn Antôn-Lagi, Cha Antôn và quý anh em nhận thánh Antôn làm đấng bảo trợ.
 • Gặp Nhau Trong Huynh Đệ

  Chiều hôm nay, lúc 15h.30, trên sân cỏ Cộng đoàn Phaolô đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Tu đoàn Anh em Bác ái Xã hội với Tu đoàn Thừa sai Thánh Mẫu.
 • Giới Trẻ Phan Sinh Trên Sân Chơi Tu Đoàn

  Tu đoàn vẫn luôn là nhịp cầu "đồng điệu" với tinh thần Phan sinh trẻ, và luôn ở trong chế độ "bật" kết nối "online", để chúng ta luôn trở nên những thực tại "có nhau" trong dự phóng đầy yêu thương của Thầy Giêsu.
 • Thánh Lễ Khánh Thành và Làm Phép Khu Nhà Nội Vi Tu Đoàn

  Sau biết bao ngày mong ngóng đợi chờ, hôm nay chiếc cầu liên thông giữa Nguyện đường và Khu Nhà Nội Vi của Tu đoàn anh em Bác Ái Xã Hội đã được hoà nhịp. Mốc điểm ấy được đánh dấu bằng Thánh lễ tạ ơn khánh thành và làm phép khu nhà nội vi hôm nay: Thứ bảy, ngày 04 tháng 05 năm 2019.
 • Mừng Bổn Mạng Cộng Đoàn Giuse Thợ

  Ngày hôm qua, mùng 1 tháng 5, Giáo hội mừng kính Thánh Giuse Thợ. Thánh Giuse là gương mẫu cho những người sống "ơn làm việc" cách triệt để trong tình thần cẩu nguyện và sốt mến. Ngài tìm kiếm thánh ý Thiên Chúa trong sự âm thầm lắng nghe và khiêm nhường trong mọi vất vả thường ngày.
 • Thánh Lễ Tạ Ơn, Khánh Thành và Làm Phép Khu Nhà Nội Vi Tu Đoàn

  "Tất cả là hồng ân", chúng con "gói gọn" trong Thánh Lễ Tạ Ơn, Khánh Thánh và Làm Phép Khu Nhà Nội Vi Tu Đoàn. Chúng con trân trọng kính mời Quý Cha, Quý Thân nhân-Ân nhân và Bằng Hữu đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện và tạ ơn Thiên Chúa với chúng con. Chúng con hân hạnh được đón tiếp trong niềm tri ân.
« 1 2 3 4 5 »