Tin tức
 • Anh Em Khấn Trọn Tĩnh Tâm Năm

  Thấm thoát anh em chúng tôi đã trải qua 6 ngày tìm về nương náu bên Chúa và sống bên nhau trong đợt tĩnh tâm năm thường niên của anh em khấn trọn diễn ra từ ngày 24/6 - 29/6/2020.
 • Lễ Bổn Mạng và Bế Giảng Năm Học 2019 - 2020

  Điều đặc biệt trong thánh lễ hôm nay chính là sự kết hợp giữa thánh lễ bế giảng năm học và mừng bổn mạng Mẹ Thăm Viếng của anh em học viện.
 • Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường Chống Dịch Covid-19

  Đến nay, nhịp thời gian của Mùa chay đã đi hết một nửa chặng đường hoán cải. Khung cảnh Tu đoàn vẫn trầm lắng như những năm trước khi vào mùa sám hối. Tuy vậy, không như các năm trước, thời gian của những ngày chay tịnh, nhịp sống sinh hoạt của mỗi cộng đoàn diễn ra theo lẽ thường.
 • Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng Viếng Thăm Mục Vụ Tu Đoàn

  Sáng nay, 05/02/2020, trong cái tiết trời “mỡ màng” của mùa xuân còn đậm đà, sau những ngày nghỉ Tết vui xuân, anh chị em Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội từ khắp nơi lại quây quần bên nhau trong niềm hân hoan chào đón người cha kính yêu là Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết.
 • Thư Ngỏ Ơn Gọi Tu Đoàn

  Mùa xuân, mùa của cảnh sắc đất trời biến đổi, của âm dương hòa quyện, bỏ lại cái cũ để điểm tô những cái mới. Đó cũng là mùa của chọn lựa để thay đổi chính mình trong những hướng đi cho cuộc đời.
 • Thánh Lễ Tất Niên Cuối Năm 2019

  Với tâm tình của ngày tất niên cuối năm, thánh lễ tạ ơn mang nhiều cảm xúc của lòng biết ơn. Mỗi anh em sống tâm tình tạ ơn Chúa và cảm ơn nhau trong những sự gặp gỡ, từng nụ cười và cái bắt tay nồng ấm.
« 1 2 3 4 5 »