Tin tức
 • Mừng Bổn Mạng Thầy Têphanô Nguyễn Khắc Dương

  Têphanô, một tên gọi gắn liền với cuộc đời của thầy Nguyễn Khắc Dương đến nay đã tròn 70 năm. Mừng lễ bổn mạng và kỷ niệm 70 năm ngày lãnh nhận Bí tích Rửa tội hôm nay, với bao lời chúc mừng từ khắp nơi gửi tặng, thầy Têphanô Nguyễn Khắc Dương vui mừng sống tâm tình biết ơn khi kể lại câu chuyện đời...
 • Đêm Thánh Tại Tu Đoàn

  Đêm thánh mừng Chúa Giáng sinh tại Tu đoàn có thể ví như là một đêm giã hội Giáng sinh cho những vị khách nghèo. Những ánh đèn lung linh trong khuôn viên Tu đoàn như những ánh sao lạ cho những người dân nghèo xung quanh tìm về bên máng cỏ đơn hèn của Hài Nhi Giêsu.
 • Thánh Lễ Khấn Lần Đầu và Trọn Đời

  “TU LÀ CÕI PHÚC” là câu mở đầu và là tựa đề bài giảng của Đức Cha Tôma trong thánh lễ khấn dòng sáng nay.
 • Đại Hội Liên Tu Sĩ Gp. Phan Thiết Lần Thứ IV

  “Toàn thể anh chị em tu sĩ đang dấn thân trong cánh đồng truyền giáo của Giáo phận, trong tình hiệp nhất, quy tụ về bên Mẹ Tàpao: Mẹ của lòng thương xót, Mẹ mẫu gương của đời sống Thánh hiến, để cầu nguyện, gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm mục vụ, cũng như đời sống chứng tá: là ánh sáng, là men, là muối...
 • Chung Một Bờ Giậu

  Hôm nay, ngày khai trương của Công ty May Phú Minh Tâm cũng là ngày nối liền "bờ giậu yêu thương" giữa Công ty May Phú Minh Tâm với Tu đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội.
 • Bố ơi, ngài đã lên cao bằng con đường nào?

  Hôm nay, ngày mùng 02 tháng 11, phụng vụ Giáo Hội muốn con cái mình làm một nghĩa cử cao đẹp thiêng liêng trong tình hiệp thông cầu nguyện cho những người đã khuất.
« 1 2 3 4 5 »