Tin tức
 • ĐỨC CHA GIUSE CHỦ SỰ THÁNH LỄ MỪNG BỔN MẠNG TU ĐOÀN

  Sau một ngày tĩnh tâm, được đào sâu và làm mới lại mối tương quan với Thiên Chúa. Anh em Tu Đoàn cùng nhau hiệp dâng Thánh Lễ Bổn Mạng của Tu Đoàn do Đức Giám Giáo Phận chủ tế.
 • TĨNH TÂM QUÝ – TẤT NIÊN 2020

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm âm lịch, anh em Tu Đoàn tạm gác lại công việc mục vụ cũng như học tập để nhìn lại đời sống của mình trong một năm trong mối tương quan với Thiên Chúa và tha nhân.
 • ĐTC cầu chúc năm 2021 là năm liên đới huynh đệ và hòa bình cho tất cả mọi người

  Tuy bị đau và không thể chủ sự Thánh lễ ngày 1/1/2021, nhưng vào lúc 12 giờ trưa, Đức Thánh Cha đã chủ sự buổi đọc kinh Truyền Tin trực tuyến từ Thư viện Dinh Tông Tòa. Trong bài huấn dụ ngắn ngài nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc phó thác chính chúng ta cho ánh nhìn từ mẫu của Mẹ và với Mẹ mọi sự đều...
 • TÔNG THƯ TRÁI TIM NGƯỜI CHA PATRIS CORDE Đức Thánh Cha Phanxicô

  Nhân dịp kỷ niệm 150 năm Thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo
 • GÁNH NHAU TRONG ĐỜI

  Nhân sự kiện tối mai Hội Đồng Giám Mục Việt Nam tổ chức đêm nghệ thuật hướng về miền Trung với chủ đề "Gánh Nhau Trong Đời", tôi xin tản mạn vài dòng về tương quan cái "gánh" trong cuộc đời "người" và "ta": "NGƯỜI TA".
 • LỄ CÁC ĐẲNG LINH HỒN 02-11

  Tháng Mười Một được Giáo hội dành riêng để kêu gọi các Kitô hữu cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện tội, và cũng là dịp tốt để tất cả mọi người thể hiện đức bác ái Ki-tô giáo với những người đã qua đời, trong tình liên kết với “Các Thánh Thông Công.”
« 1 2 3 4 5 »