Tin tức
 • Chung Một Bờ Giậu

  Hôm nay, ngày khai trương của Công ty May Phú Minh Tâm cũng là ngày nối liền "bờ giậu yêu thương" giữa Công ty May Phú Minh Tâm với Tu đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội.
 • Bố ơi, ngài đã lên cao bằng con đường nào?

  Hôm nay, ngày mùng 02 tháng 11, phụng vụ Giáo Hội muốn con cái mình làm một nghĩa cử cao đẹp thiêng liêng trong tình hiệp thông cầu nguyện cho những người đã khuất.
 • Hoa Cỏ Lau

  Nếu du khách về bên Mẹ Tàpao, có dịp ghé thăm Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội tọa lạc trên quốc lộ 1A, đoạn đồi Hoa Mai thuộc thị trấn Tân Nghĩa thì sẽ lạc lối, mơ màng, say đắm, ngất ngây và chìm lịm trong những đám cỏ dại quá đỗi quen thuộc nhưng hết sức bình dị tinh khôi đến lạ thường. Đó là loài Hoa Cỏ...
 • Cáo Phó

  Kính xin quý anh chị em trong gia đình Tu Đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Bà Cố Rôsa Phạm Thị Ơn, là thân mẫu của thầy Augustinô Đỗ Văn Bộ vừa mới qua đời.
 • Kỷ Niệm 1 Năm Ngày Cung Hiến Nguyện Đường Thánh Phaolô

  Đúng vào ngày này năm ngoái, ngày 28 tháng 09 năm 2017, Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám Quản Tông Tòa Giáo Phận Phan Thiết, đã chủ sự thánh lễ Tạ Ơn và Cung Hiến Nguyện Đường Thánh Phaolô thuộc Tu Đoàn Anh Em Bác Ái Xã Hội. Hòa chung trong ngày Cung Hiến ấy, có sự hiện diện của quý Cha trong và ngoài Giáo Phận, quý...
 • Hành Hương Viếng Nhà Thờ Mồ Các Thánh Tử Đạo Tại Bà Rịa

  Kính thưa quý Anh chị em trong gia đình "Bác Ái Xã Hội", ngày 11 tháng 09 vừa qua, Anh em Tu đoàn thuộc Cộng đoàn Phaolô, Cộng đoàn Giuse và Cộng đoàn Antôn-Lagi tổ chức hàng hương viếng Nhà Thờ Mồ Các Thánh Tử Đạo tại Bà Rịa.
« 1 2 3 4 5 »