Sống lời chúa
 • Chúa Nhật XV Thường Niên-A

  Lời Chúa được ví như hạt giống, lời đó một khi được rao giảng thì không khác chi hạt giống gieo vào lòng người. Mặt khác chính bản thân Chúa Giê-su Ngài cũng tự ví mình như hạt giống gieo xuống mặt đất này và sẽ mục nát đi để sinh một mùa màng mới.
 • Thứ 7 Tuần XIV Thường Niên-A

  “Đừng sợ” là cụm từ Đức Thánh Cha Gio-an Phao-lô II sử dụng nhiều lần, nhằm khích lệ mọi tầng lớp trong Giáo hội để xây dựng Giáo hội, loan báo Tin mừng và dấn thân phục vụ xã hội. Và đó cũng là kinh nghiệm rất thành công của ngài trong mọi công tác phục
 • Thứ 6 Tuần XIV Thường Niên-A

  Những cuốn phim ghi lại đời sống hoang dã trong các rừng Phi Châu, người ta thấy chó sói quả là một loài vật không to lớn gì nhưng vô cùng nguy hiểm, chúng đi từng đàn và các loài động vật lớn nhỏ đều có thể là mồi ngon của chúng.
 • Thứ 5 Tuần XIV Thường Niên-A

  Trước khi các tông đồ ra đi, Chúa đã ban cho họ những quyền năng đặc biệt như chữa lành người đau yếu, làm cho kẻ chết sống lại, kẻ mắc bệnh nan y được lành mạnh và xua trừ trục xuất ma quỷ.
 • Thứ 4 Tuần XIV Thường Niên-A

  Đoàn môn đệ đầu tiên được Chúa sai đi với danh nghĩa là các “Tông đồ”. Họ ra đi với một cộng đoàn 12 người, tên tuổi được ghi rõ, đó là vinh dự của trong Tin mừng. Mặt khác con số 12 tượng trưng cho một Israen mới là Giáo hội tương lai, Giáo hội Tân Ước t
 • Thứ 3 Tuần XIV Thường Niên-A

  Lại thêm một giai thoại Chúa chữa lành, một thứ bệnh làm ta phải ngạc nhiên, quỷ ám và làm cho người ta phải câm, khi Chúa trừ quỷ thì người câm lại nói được.
« 1 2 3 4 5 »